Cải Thiện Chiến Dịch Link Building Bằng Pitchbox

Chúng ta đều biết link là một phần quan trọng trong SEO. Chúng giúp user và bot điều hướng một website và cung cấp thông tin về website đến cho search engine. Link hiện đã được xác nhận là một trong 3 yếu tố chính để Google xếp hạng Website, đặc biệt là những backlink chất lượng, có độ liên quan đến chủ đề của website. Để có thể kiếm được những backlink này, bình thường người dùng phải bỏ ra rất nhiều công sức.

Phần mềm Pitchbox là công cụ để công việc link building trở nên dễ dàng hơn, một công cụ tiện lợi giúp tự động hóa các quy trình tìm kiếm và xây dựng backlink. Nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian rất nhiều trong chiến dịch link building của mình.

Một trong những điểm mạnh nhất của Pitchbox là bạn có thể chọn các loại chiến dịch khách nhau cho một dự án của khách hàng, dựa trên các cấp độ và loại khách hàng tiềm năng mà bạn cần. Hiện tại, có 8 tùy chọn để bạn lựa chọn :

Blogger Outreach: Pitchbox thực hiện tìm kiếm nhanh danh sách các từ khóa mà bạn cung cấp để tìm các bài viết và bài đăng trên blog khác có liên quan.

Advanced Search: cũng giống như Blogger Outreach, Pitchbox sẽ tìm kiếm từ khóa của bạn, nhưng bạn sẽ có thể search nâng cao với các tùy chọn của mục này.

Hot Off The Press: Pitchbox tìm các bài viết được đăng trong vòng 24h qua có liên quan đến keyword của bạn.

Product Reviews: Pitchbox sẽ tìm các trang web viết đánh giá sản phẩm dựa trên danh sách các từ khóa.

Competitor Backlinks: Pitchbox sử dụng Majestic để tìm dữ liệu backlink cho danh sách các đối thủ của bạn.

Website Import: Nếu bạn đã thực hiện tìm kiếm thủ công, bạn có thể nhập danh sách các trang web và yêu cầu tìm thông tin liên hệ.

Contact Import: nhập danh sách các trang web có thông tin liên hệ mà bạn đã thu thập được.

Link Removal: Tải lên danh sách bất kỳ URL nào có liên kết spam đến trang web của bạn và Pitchbox sẽ giúp bạn liên lạc với quản trị trang web để xóa chúng.

Để giúp tiết kiệm thời gian của người dùng hơn nữa, hầu hết chiến dịch đều có option bao gồm bộ lọc chất lượng từ Moz và Majestic, để loại bỏ những trang web có chất lượng thấp. Bằng cách này, bạn sẽ không cần phải tự ngồi lọc những trang web có chất lượng thấp trên một danh sách dài.

pitchbox review Cải Thiện Chiến Dịch Link Building Bằng Pitchbox

Một điểm tuyệt vời khác của Pitchbox sẽ giúp bạn tìm thông tin liên lạc khách hàng. Nó sẽ search từng URL và tìm địa chỉ Email, và tên, sau đó lọc ra thông tin này để vào chiến dịch của bạn.

social pitchbox Cải Thiện Chiến Dịch Link Building Bằng Pitchbox

Hình ở trên là thông tin liên hệ tìm thấy trong website greenlaneseo.com. Email cuối cùng đuôi @yahoo.com là email của người chủ sở hữu website. Không biết làm cách nào mà Pitchbox có thể tìm ra được, nhưng email này là thật, và nó thật sự rất tuyệt vời.

Nếu cần thêm data, chúng ta có thể nâng cao hồ sơ liên lạc. Bấm vào ngôi sao đen sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn nữa ( nếu có sẵn ) :

sales pitch box Cải Thiện Chiến Dịch Link Building Bằng Pitchbox

Như đã thấy, thông tin nâng cao bao gồm hình ảnh tài khoản Twitter, tương tự nếu có tài khoản Facebook, Linkedin… thì công cụ cũng có thể tìm ra, rất hữu ích khi chúng ta cần tìm các thông tin liên lạc thay thế.

Hướng dẫn thiết lập Pitchbox :

Pitchbox cho phép bạn tạo một chuỗi email, và công cụ sẽ tiếp cận với các thông tin liên lạc này, tối đa 3 lần tùy thuộc vào những người được liên hệ này có trả lời lại hay không. Chúng ta có thể chọn số ngày giãn ra giữa các lần liên hệ, để hộp thư của họ không phải nhận quá nhiều Email.

pitchbox tool Cải Thiện Chiến Dịch Link Building Bằng Pitchbox

Xem dữ liệu :

Bên cạnh các công cụ tìm kiếm và tiếp cận cộng đồng, Pitchbox cũng có nhiều cách khác nhau để xem dữ liệu của các dự án và chiến dịch của bạn đang hoạt động như thế nào. Nhìn vào nó từ cấp độ dự án, bạn có thể thấy có bao nhiêu cơ hội bạn đã tạo ra trong mỗi giai đoạn của quy trình và tổng số email bạn đã gửi. Ngoài ra còn có một biểu đồ cho biết bạn đã gửi bao nhiêu email trong tháng vừa qua và số lượng phản hồi mà bạn đã nhận được.

pitchbox search Cải Thiện Chiến Dịch Link Building Bằng Pitchbox

Ở cấp độ chiến dịch, bạn có thể thấy gần như cùng một thông tin cho các chiến dịch cụ thể, cộng với tỷ lệ phản hồi của nó để xem liệu những cố gắng tiếp cận của bạn có được đền đáp hay không.

pitchbox 1 Cải Thiện Chiến Dịch Link Building Bằng Pitchbox

Bạn cũng có thể tạo một Client Report và tải về nó dưới dạng file PDF, để show cho khách hàng xem các chiến dịch đang hoạt động thế nào.

pitchbox 2 Cải Thiện Chiến Dịch Link Building Bằng Pitchbox

Tổng kết :

Pitchbox giúp toàn bộ quá trình xây dựng liên kết được dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn, trong hầu hết các trường hợp, nó còn giúp chúng tôi tăng số lượng khách hàng tiềm năng mà chúng tôi có thể tìm thấy. Giao diện của chương trình khá trực quan, dễ sử dụng và các biểu đồ được tạo tự động giúp người dùng dễ dàng hình dung được công việc của mình đang tiến triển thế nào. Đây cũng là những báo cáo tuyệt vời để gửi cho khách hàng.

Và thậm chí, Pitchbox còn có rất nhiều thứ hay ho khác mà chúng tôi vẫn đang tìm hiểu, hoạt động đúng như mô tả của nó như là một Nền tảng tiếp thị nội dung & tiếp thị nội dung của Influencer ( Influencer Outreach & Content Marketing Platform ) . Nếu bạn đang muốn xây dựng liên kết dễ dàng hơn và cải thiện chiến lược của mình, thì đó là một công cụ tuyệt vời để làm điều đó.

Xem thêm : Review Phần Mềm SEMRush 2019 – Part 1

  • pitchbox review
  • pitchbox seo
  • social pitchbox
  • sales pitch box