CuteRank Free Edition Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Miễn Phí

Bạn là một nhà quản trị Website, và đang cảm thấy mệt mỏi vì công việc kiểm tra hàng ngày số lượng lớn thứ hạng từ khóa cho Website của mình. Hãy để công cụ CuteRank Free Edition làm thay công việc của mình. Là phần mềm với bản quyền miễn phí, CuteRank Free Edition sẽ giúp bạn theo dõi toàn diện sự thay đổi thứ hạng từ khóa, so sánh kết quả, lập báo cáo chi tiết về từ khóa của mình. Phần mềm có thể theo dõi từ khóa trên các Search Engine phổ biến như  Google, Bing, Yahoo…

Với việc các Search Engine luôn thay đổi liên tục, thì CuteRank cũng cho ra đời những phiên bản mới để kết quả cập nhật được chính xác hơn. Vậy ở phiên bản mới nhất này, CuteRank Free Edition có những cải tiến gì, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua.

cuterank compare keyword CuteRank Free Edition Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Miễn Phí

Kiểm tra từ khóa tức thì và chính xác : chỉ cần điền tên Website và từ khóa cần kiểm tra thứ hạng, phần mềm sẽ ngay lập tức dò tìm và cho ra kết quả thứ hạng từ khóa đang xếp. Bạn có thể kiểm tra cùng lúc nhiều từ trên các công cụ tìm kiếm khác nhau như Google, Yahoo, AOL, Ask…

Tự động kiểm tra thứ hạng theo lịch : người dùng hoàn toàn có thể lên lịch cho việc cập nhật lại thứ hạng từ khóa, một tùy chọn khác là kiểm tra thứ hạng ngay khi máy tính khởi động.

So sánh biến động từ khóa : đây là tính năng cực kì hữu ích đối với các Webmaster, lịch sử kiểm tra từ khóa của bạn sẽ được lưu lại, để so sánh cùng với lần sau. Người dùng sẽ có cái nhìn tổng quát về biến động của từ khóa lên hay xuống, để có thể điều chỉnh kế hoạch Seo cho phù hợp.

cuterank biểu đồ CuteRank Free Edition Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Miễn Phí

Xuất kết quả thành bảng báo cáo chi tiết : Phần mềm hỗ trợ xuất ra các dịnh dạng file như CSV, HTML, PDF để làm bảng báo cáo.

CuteRank Free Edition nhẹ nhàng, có thể chạy mượt mà đối với phần lớn cấu hình máy tính.

Cấu hình tối thiểu :

CPU : 300Mhz ( đơn nhân hoặc đa nhân ).

Ram : 256 MB.

Ổ cứng trống : 40 MB.

Kết nối Internet ổn định.

Cấu hình đề nghị :

CPU : 600Mhz hoặc cao hơn.

Ram : 512 MB hoặc cao hơn.

Ổ cứng trống : 80 MB.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm :

1 – Sau khi cài đặt và lần đầu khởi chạy chương trình, công việc của bạn là tạo một Profile mới, trong đó bao gồm các thông tin :

Điền vào URL cho Website của bạn. CuteRank Free Edition cho phép người dùng kiểm tra từ khóa của 1 Website. Ở bản trả phí bạn sẽ có thể kiểm tra nhiều Website hơn.

Điền từ khóa bạn muốn kiểm tra bằng tay hoặc phần mềm có công cụ Auto Detect Keywords để ứng dụng tự động tìm các gợi ý từ khóa phù hợp.

cuterank new profile CuteRank Free Edition Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Miễn Phí

Lựa chọn Search Engine mà bạn muốn tìm kiếm. CuteRank Free Edition hỗ trợ tìm kiếm trên nhiều Search Engine một lúc như Yahoo, Google, Bing, Ask, AOL. Tuy nhiên số lượng bộ máy tìm kiếm tăng lên sẽ tỉ lệ thuận với thời gian check từ khóa cũng phải lâu hơn.

Nhấn OK và ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra thứ hạng từ khóa cho bạn. Công việc của bạn bây giờ là chờ đợi ứng dụng làm việc với Search Engine.

2 – Kiểm tra cập nhật thứ hạng :

Sau khi phần mềm có kết quả thứ hạng, sẽ hiển thị chi tiết ở bảng kết quả bên tay phải. Bạn hoàn toàn có thể cập nhật kết quả mới bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào nút Update.

Trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn hoàn toàn có thể thêm vào các từ khóa mới bằng cách bấm vào nút New – Chọn Add New keywords.

cuterank add new keyword 1 CuteRank Free Edition Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Miễn Phí

Một cửa sổ sẽ hiện ra với các tùy chọn nhập từ khóa cho bạn lựa chọn, bao gồm :

Add keywords by manually Input : nhập từ khóa thủ công bằng tay.

Import keywords from a Text file : nhập từ khóa từ một file Text.

Import keywords from an existing profile : nhập từ khóa từ Profile có sẵn.

cute rank add new keyword CuteRank Free Edition Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Miễn Phí

Sau khi thêm vào từ khóa, ứng dụng sẽ tự động cập nhật các từ khóa vừa được thêm và hiển thị chúng.

cuterank free edition CuteRank Free Edition Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Miễn Phí

Link tải : https://bit.ly/2jvGhIB

  • CuteRank Free Edition
  • Check keyword Free
  • Kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí 

Đọc bài : Kiểm soát chiến dịch SEO với phần mềm SEOmonitor