Đánh Gía Chi Tiết Majestic SEO 2020

Vận hành một dự án marketing online luôn là công việc khó khăn, nếu người dùng thiếu đi các công cụ hỗ trợ cần thiết. Webmaster và marketer cần có cái nhìn rõ ràng, chính xác về chiến dịch không chỉ của họ, mà còn của đối thủ cạnh tranh, để đưa ra những chiến dịch kinh doanh tốt hơn. Trong số những công cụ Seo xuất hiện trên thị trường, thì Majestic SEO là một trong những tool nổi tiếng nhất đối với Seoer Việt Nam.

Majestic SEO cung cấp cho người dùng khả năng phân tích website mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều cho chiến dịch trực tuyến của bạn. Nền tảng này đã thu thập hàng tỷ trang web, với gần một nghìn tỷ URL trong vòng 4 tháng, với rất nhiều dữ liệu có thể hỗ trợ cho bạn. Cùng Tienichseo điểm qua những ưu điểm của công cụ này nhé.

majestic seo Đánh Gía Chi Tiết Majestic SEO 2020

Ưu điểm :

Dễ sử dụng : Majestic SEO có giao diện thân thiện, người dùng chỉ cần điền vào URL, và mọi thông tin sẽ hiển thị ra cho người dùng.

Nhiều option : người dùng có thể lựa chọn option chức năng phù hợp với chiến dịch của mình để tiết kiệm ngân sách.

Gía  : Majestic SEO cung cấp giá cả phải chăng cho tất cả các gói đăng ký của họ, vì vậy, với bất kì option nào, giá của Majestic cũng là rẻ hơn tương đối so với đối thủ.

Discount : nếu thanh toán theo năm, bạn có thể được khuyến mãi 2 tháng sử dụng miễn phí.

Bảo hành : các gói Silver, Gold, Platinum đều có chế độ hoàn tiền trong vòng 7 ngày đầu, nếu người dùng đổi ý không muốn sử dụng nữa.

Nhược điểm :

Tốn thời gian để làm quen : với khá nhiều chức năng của mình, Majestic SEO có thể sẽ làm người dùng mất không ít thời gian để nắm vững tất cả.

Report : một số người dùng không chuyên gặp khó khăn trong việc đọc các báo cáo, vì chúng chi tiết và tương đối phức tạp.

Công cụ hỗ trợ thông minh :

Majestic SEO cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ thông minh, hỗ trợ các marketer và webmaster thu thập thông tin website của họ, thông tin website của đối thủ, và nhiều thông tin hữu ích khác để hỗ trợ cho chiến dịch online của họ. Dưới đây là một số Tool mà họ cung cấp :

Site Explorer – cho phép người dùng phân tích các chỉ số của domain hoặc URL một cách chi tiết.

Bulk Backlink Checker – cho phép bạn kiểm tra số lượng backlink cho nhiều tên miền một cách dễ dàng.

Compare Tool – Cho phép bạn so sánh số liệu thống kê tiêu đề của 5 tên miền khác nhau.

Search Explorer – Sử dụng chỉ mục để tìm kiếm một từ khóa và có được những thông tin chuyên sâu.

URL Submitter – Cho phép bạn dễ dàng thêm URL cho trình thu thập URL và nhận thông tin.

Keyword Checker – Dễ dàng tìm kiếm một từ khóa hoặc cụm từ và xem nó xuất hiện bao nhiêu lần.

Ngoài ra còn nhiều công cụ hữu ích khác đang đợi người dùng khám phá, hỗ trợ rất tốt cho chiến dịch Digital Marketing của người dùng.

Gía các option :

Các hình thức thanh toán bằng thẻ Credit Card, PayPal và chuyển khoản ngân hàng. Dưới đây là bảng tóm tắt ngắn gọn để người dùng dễ hình dung :

Silver – 1 người dùng với 5 triệu URL có thể tải xuống và phân tích được, 5.000hàng dữ liệu trình duyệt trang web, 60 báo cáo chi tiết mỗi tháng, 1,000 search explorer data rows và 25,000 Index Item Units. Gói này có giá $ 78,99 một tháng và $ 499,90 cho thanh toán hàng năm.

Gold – 5 người dùng với 25 triệu URL có thể tải xuống và phân tích được, 15.000 hàng dữ liệu trình duyệt trang web, 300 báo cáo chi tiết mỗi tháng, 1,000 search explorer data rows và 125,000 Index Item Units. Gói này có giá $ 169.99 một tháng và $ 1699.90 cho thanh toán hàng năm.

Platinum – 15 người dùng với  100 triệu URL có thể tải xuống và phân tích được, 30.000 hàng dữ liệu trình duyệt trang web, 950 báo cáo chi tiết mỗi tháng, 1,000 search explorer data rows và 500,000 Index Item Units. Gói này có giá $ 399.99 một tháng và $ 3999.90 cho thanh toán hàng năm.

giá majestic  Đánh Gía Chi Tiết Majestic SEO 2020

Chăm sóc khách hàng :

Majestics SEO có hệ thống hỗ trợ khách hàng xuất sắc, với mục FAQ sâu rộng, giải quyết các thắc mắc cơ bản, bảng chú giải thuật ngữ để giải thích ý nghĩa của các thuật ngữ khác nhau được sử dụng, ngoài ra còn có các video hướng dẫn sử dụng. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng cách điền vào biểu mẫu trực tuyến với tên, email, thắc mắc của bạn và chờ bộ phận hỗ trợ phản hồi mail.

Majestic SEO 2020 – Tổng kết :

Nếu đang tìm kiếm một công cụ SEO tốt để hỗ trợ kinh doanh, marketing, thì Majestic SEO là một trong những công cụ mà bạn nên dùng. Các gói đăng ký đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và cả các tập đoàn lớn. Gía thành cho các gói đăng ký cũng hợp lý. Các báo cáo có thể hơi khó hiểu và mất nhiều thời gian để tiêu hóa mọi thứ nhưng chắc chắn là nó sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về các chiến dịch tiếp thị trực tuyến của mình. Người dùng nếu không hài lòng về Majestic SEO cũng có thể được hoàn tiền lại trong vòng 7 ngày đầu sử dụng.