Money Robot Submitter: Phần mềm xây dựng liên kết thông minh

Đối với các SEOer, một trong những quá trình gian nan nhất đó là xây dựng liên kết (link building). Việc build link ngốn của các SEOer khá nhiều thời gian và công sức. Thay vì làm theo hướng thủ công, nếu bạn sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Money Robot Submitter, quá trình này sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

TẠI SAO BẠN NÊN XÂY DỰNG LIÊN KẾT BẰNG PHẦN MỀM MONEY ROBOT SUBMITTER ?

Money Robot Submitter là phần mềm hỗ trợ xây dựng liên kết hiệu quả, hoàn toàn tự động và thông minh. Với các tính năng như tạo danh sách website, theo dõi đường truyền, chèn link tự động…kết hợp cùng hệ thống trí tuệ nhân tạo, đây là một trong những phần mềm build link tốt nhất hiện nay.

Ai nên sử dụng phần mềm Money Robot Submitter ?

 • Chủ sở hữu website
 • Các công ty SEO
 • Các công ty truyền thông nhỏ và lớn
 • Các tập đoàn lớn

Các tính năng nổi bật của Money Robot Submitter 

Hỗ trợ nhiều nền tảng website

Phần mềm này giúp bạn xây dựng liên kết trên nhiều nền tảng website, bao gồm:

 • Blog 2.0
 • Bài viết trên mạng xã hội
 • Đánh dấu trang mạng xã hội
 • Danh bạ web
 • Các bài viết trên wiki
 • Thông cáo báo chí
 • Danh bạ bài viết
 • Các cấu hình web 2.0
 • Diễn đàn
 • RSS

Submit link tốc độ cao

Tính năng submit link tự động của Money Robot Submitter cho phép bạn chèn link nhanh chóng, tương đương với tốc độ của hàng trăm nhân viên SEO.

Qúa trình thông minh

Toàn bộ quá trình tạo tài khoản, bao gồm cả kích hoạt email đều hoàn toàn tự động, không cần đến bàn tay con người.

Tự động tạo danh sách website

Khi sử dụng Money Robot Submitter, bạn không còn phải tốn thời gian tìm kiếm website để đặt link nữa. Với nguồn server lớn, phần mềm này có khả năng tự động tìm kiếm và lập danh sách các website với nguồn backlink chất lượng.

Trí tuệ nhân tạo

Phần mềm này sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo để mô phỏng hoạt động của người dùng internet, thông qua các trình duyệt Internet, Chorme, Firefox.. Vì vậy, nó có thể vượt qua bất kỳ cơ chế phát hiện robot nào.

Chống trùng lặp nội dung

Money Robot Submitter có khả năng tự động chỉnh sửa nội dung bài viết của bạn thành nhiều phiên bản khác nhau. Nhờ đó, bạn không cần phải lo ngại việc bị trùng lặp nội dung khi xây dựng liên kết nữa.

Tính năng theo dõi và kiểm tra liên kết trực tiếp

Một trong những bước quan trọng trong quá trình xây dựng liên kết đó là theo dõi và kiểm soát các liên kết trỏ về website của bạn. Qúa trình này giờ đây cũng được thực hiện hoàn toàn tự động nhờ có Money Robot Submitter. Phần mềm này sẽ lên danh sách và tự động theo dõi tất cả các liên kết, bao gồm cả anchor text và các thông tin liên quan đến backlink của bạn với tốc độ lên tới 500 liên kết/ giây.

Tự động cập nhật danh sách website

Các máy chủ server sẽ tự động thu thập thông tin và cập nhật website mỗi ngày. Nhờ vậy, bạn sẽ nhận được danh sách website mới hàng ngày, giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm và xây dựng liên kết tốt hơn.

Tự động điền Capcha

Money Robot cũng có tính năng giải quyết Capcha tự động, từ các capcha đơn giản như capcha tính toán, hình ảnh, văn bản… Nếu bạn gặp phải những hệ thống capcha phức tạp hơn, Money Robot Submitter cũng sẽ hỗ trợ bạn với các dịch vụ xử lý capcha.

Hỗ trợ khách hàng miễn phí

Nhóm chăm sóc khách hàng của Money Robot Submitter sẽ hỗ trợ bạn 24/7, thông qua các kênh khác nhau như chat (Skype, Yahoo Messenger), email, hệ thống vé và trên diễn đàn. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đông đảo, tận tâm và nhiệt tình, mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Đảm bảo hoàn lại tiền

Khi cài đặt Money Robot Submitter, bạn sẽ có 7 ngày dùng thử miễn phí và 7 ngày yêu cầu hoàn tiền nếu bạn cảm thấy phần mềm này không thích hợp với bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM MONEY ROBOT SUBMITTER

NÓI TÓM LẠI:

Với những tính năng vượt trội, dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả và cách sử dụng đơn giản, Money Robot Submitter xứng đáng là bộ phần mềm xây dựng liên kết thông minh nhất hiện nay.

Đọc bài : Theo Dõi Thứ Hạng Từ Khóa Chính Xác Bằng Free Monitor for Google