Pin Dominator: phần mềm tối ưu SEO trên Pinterest

Mạng xã hội là một kênh quảng bá và backlink chất lượng cho các SEOer. Ngoài những cái tên quen thuộc như facebook, youtube, twitter… có một trang mạng xã hội đang nhận được nhiều sự chú ý bởi tiềm năng tăng trưởng cao, đó là Pinterest.

Với số lượng người dùng lên đến 70 triệu và đang tăng lên nhanh chóng, Pinterest hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trang mạng xã hội lớn trong tương lai. Nhưng cũng giống như các mạng xã hội khác, Pinterest đòi hỏi nhiều thời gian để quản lý và theo dõi. Để tối ưu việc quản lý tài khoản Pinterest, bạn có thể sử dụng phần mềm Pin Dominator.

Pin Domintor là một công cụ được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc quản lý và tối ưu SEO trên Pinterest. Không chỉ hỗ trợ bạn trong những tác vụ thường ngày, Pin Dominator còn giúp bạn nhắm mục tiêu chính xác hơn và gia tăng cơ hội tiếp cận với người dùng tiềm năng.

Pin Dominator có rất nhiều module đa dạng, giúp đáp ứng những nhu cầu cụ thể của bạn, như:

Quản lý tài khoản

Pin Dominator hỗ trợ bạn quản lý nhiều tài khoản người dùng một cách dễ dàng. Bạn chỉ việc nhập danh sách tài khoản, Pinterest sẽ tách riêng các tài khoản đang hoạt động và không hoạt động giúp bạn.

Pin Dominator: phần mềm tối ưu SEO trên Pinterest (1) Pin Dominator: phần mềm tối ưu SEO trên Pinterest

Tạo bảng

Pin Dominator giúp bạn tạo một hay nhiều bảng trên nhiều tài khoản khác nhau. Bạn có 2 lựa chọn: tạo một bảng cho từng tên bảng hay tạo nhiều bảng với cùng tên bảng cho tất cả các tài khoản của bạn.

Pin Dominator: phần mềm tối ưu SEO trên Pinterest (2) Pin Dominator: phần mềm tối ưu SEO trên Pinterest

Like/Comment

Pin Dominator cho phép bạn like nhiều pin cùng một lúc. Bạn chỉ việc up danh sách URL của từng pin, bảng, người dùng hoặc chọn tính năng tìm pin bằng từ khóa. Phần comment cũng tương tự, bạn có thể comment cho nhiều pin cùng một lúc và thêm tên người dùng cụ thể trong comment của bạn.

Pin Dominator: phần mềm tối ưu SEO trên Pinterest (3) Pin Dominator: phần mềm tối ưu SEO trên Pinterest

Pin/Repin

Một trong những cách để tăng lượt xem và làm phong phú thêm nội dung tài khoản của bạn đó là thường xuyên pin nội dung. Bạn có thể pin nội dung mới bằng cách tự tải ảnh lên hoặc copy pin từ các bảng khác. Bạn cũng có thể repin nội dung của người khác bằng cách sử dụng danh sách pin URL sẵn có hoặc tìm bài pin từ các bảng khác trên Pinterest.

Pin Dominator: phần mềm tối ưu SEO trên Pinterest (4) Pin Dominator: phần mềm tối ưu SEO trên Pinterest

Nếu bạn không có thời gian, bạn có thể đặt lịch đăng pin và Pin Dominator sẽ tự động thực hiện giúp bạn.

Follow/ Unfollow

Pin Dominator cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau tùy theo từng nhu cầu và đối tượng mà bạn muốn follow. Bạn có thể follow bằng cách thêm danh sách ID/URL của người dùng, hoặc tìm người dùng theo từ khóa và follow họ, hoặc tự động follow những follower và following của một tài khoản bất kì.

Đồng thời, để tăng tỷ lệ được các người dùng khác follow lại bạn, Pin Dominator cũng cung cấp các tính năng như tự động like và comment pin của những người bạn đang muốn follow.

Pin Dominator: phần mềm tối ưu SEO trên Pinterest (5) Pin Dominator: phần mềm tối ưu SEO trên Pinterest

Ngoài ra, Pin Dominator còn có thêm các tùy chọn như tự động unfollow những ai không follow lại bạn, follow các người dùng khác nhau trên các tài khoản khác nhau hoặc không follow những ai trước đây bạn đã unfollow. Nhờ đó, bạn có thể thanh lọc danh sách người dùng của bạn, tránh tình trạng lãng phí thời gian cho những người dùng không tiềm năng.

Bạn cũng không cần phải lo lắng việc bị ban tài khoản khi follow quá nhiều, bởi Pin Dominator cho phép bạn thiết lập số lượng người được follow mỗi lần và khoảng cách thời gian giữa mỗi lần follow. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát được tài khoản của mình tốt hơn.

Xuất thông tin tài khoản

Bạn có thể xuất thông tin về các follower hoặc following từ một tài khoản người dùng nhất định. Đây là cách để bạn tìm được các người dùng tiềm năng từ các tài khoản có nội dung liên quan.

Mời người quen

Một cách nữa để gia tăng lượng follow cho tài khoản của bạn đó là mời bạn bè. Pin Dominator cho phép bạn mời bạn bè tham gia pinterest hoặc follow bạn thông qua các mối liên hệ trong Gmail.

Thêm người dùng vào bảng

Pin Dominator cũng cho phép bạn thêm tên của một người dùng vào bảng và thiết đặt số lượng bảng được thêm vào. Nhờ đó, bạn có thể mời bạn bè hoặc những người dùng khác cùng đóng góp cho bảng của mình. Đây cũng là một cách để gia tăng độ phong phú của bảng và tăng tỷ lệ tiếp cận với người dùng tiềm năng.

Nói tóm lại:

Với những tính năng hữu ích cùng khả năng làm việc hoàn toàn tự động, Pin Dominator sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc quản lý và tối ưu SEO trên Pinterest.

Xem thêm : Xenu’s Link Sleuth Công Cụ Kiểm Tra Backlink Lỗi Miễn Phí