ScrapeBox – công cụ SEO đa năng và toàn diện

Qúa trình SEO đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, các SEOer luôn tìm kiếm cho mình những công cụ SEO để hỗ trợ cho công việc. Trên thị trường hiện nay, có hàng trăm phần mềm SEO với nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên, mỗi phần mềm SEO thường chỉ phục vụ cho một vài nhiệm vụ nhất định như xây dựng liên kết, tối ưu mạng xã hội, nghiên cứu từ khóa…. Thay vì sử dụng hàng loạt SEO tool, tại sao bạn không chọn một công cụ SEO đa năng như ScrapeBox để phục vụ cho công việc của mình.

ScrapeBox – “Swiss Army Knife” của riêng bạn

Swiss Army Knife là từ dùng để chỉ những con dao đa năng của người Thụy sĩ. Cũng giống như chúng, ScrapeBox được tích hợp nhiều tính năng. Với hàng trăm tính năng sẵn có trên giao diện, cộng với khoảng 33 add on khác nhau, Scrape Box chính là một công cụ SEO đa năng, có khả năng thực hiện mọi tác vụ trong quá trình SEO như nghiên cứu từ khóa, đối thủ cạnh tranh, xây dựng liên kết…

Tại sao bạn nên sử dụng công cụ SEO ScrapeBox

Hoạt động đa luồng nhanh

Khả năng hoạt động nhanh chóng và tự động, giúp bạn thực hiện nhiều công việc SEO cùng một lúc.

Tính tùy chỉnh cao

ScrapeBox là một trong những công cụ SEO đa năng nhất hiện nay, với hàng trăm tùy chỉnh và tùy biến phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tiết kiệm

ScrapeBox cung cấp hàng trăm tính năng với mức giá phải chăng. Ngoài các tính năng sẵn có, ScrapeBox còn cung cấp cho khách hàng trên 30 add on miễn phí, giúp bạn mở rộng số lượng tính năng cần thiết cho công việc.

Hỗ trợ tốt cho khách hàng

ScrapeBox cung cấp cho khách hàng nhiều video hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng cũng như đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật hoạt động 24/7.

Được tin dùng và cập nhật thường xuyên

ScrapeBox đã được ra mắt từ năm 2009 và vẫn được nhiều người tin dùng cho đến hiện nay. ScrapeBox cũng được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Một vài tính năng nổi bật của công cụ SEO đa năng Scrape Box

Thu thập URL

Scrape Box - công cụ SEO đa năng và toàn diện cho bạn (1) ScrapeBox – công cụ SEO đa năng và toàn diện

ScrapeBox có khả năng thu thập hàng ngàn URL từ hơn 30 công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing…một cách nhanh chóng. ScrapeBox cũng hỗ trợ tìm kiếm URL trên nhiều nền tảng khác nhau như wordpress, diễn đàn, Guestbooks…

Với công cụ SEO ScrapeBox, bạn có thể thu thập một list những liên kết phù hợp với bộ từ khóa, kể cả từ khóa ngách. Tính năng này đặc biệt phù hợp với việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm các blog mới để comment, thậm chí thu thập thông tin cho bài viết hoặc bài đăng blog của bạn.

ScrapeBox cũng hỗ trợ bạn thêm các công cụ tìm kiếm riêng nằm ngoài danh sách sẵn có. Bạn có thể thêm công cụ tìm kiếm ở từng quốc gia, thậm chí tạo công cụ tìm kiếm cho web của mình để thu thập URL của từng bài đăng nằm trong website. Vì vậy, nếu website của bạn có sẵn một thanh tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng với công cụ SEO đa năng này.

Nghiên cứu từ khóa

Scrape Box - công cụ SEO đa năng và toàn diện cho bạn (2) ScrapeBox – công cụ SEO đa năng và toàn diện

Nghiên cứu từ khóa là một trong những khâu quan trọng trong quá trình SEO. Đây cũng là khâu tốn nhiều thời gian và chất xám nhất. Một trong những nguồn từ khóa quan trọng đó là các gợi ý của công cụ tìm kiếm, ví dụ như Google Suggest. Bởi lẽ đây là những gì người dùng thường tìm kiếm, chúng thể hiện mối quan tâm và suy nghĩ của người dùng.

Để tận dụng nguồn từ khóa này, ScrapeBox sẽ thu thập các gợi ý từ nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến dựa trên từ khóa chính của bạn. Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập một từ khóa vào ô tìm kiếm của ScrapeBox, phần mềm sẽ cho bạn một list gợi ý các từ khóa liên quan và từ khóa đuôi dài phù hợp.

Thu thập Proxy

Scrape Box - công cụ SEO đa năng và toàn diện cho bạn (3) ScrapeBox – công cụ SEO đa năng và toàn diệnScrapeBox có thể thu thập proxy từ nhiều website và diễn đàn mà có sẵn list proxy. Nhờ đó, bạn có thể thêm URL của các trang web proxy mà bạn thích.

ScrapeBox sẽ truy cập vào các website này, lấy các list proxy, sau đó kiểm tra chúng và lưu những proxy tốt.

Bạn cũng có thể thêm những bài text tùy chỉnh cho proxy. Từ đó, bạn có thể kiểm tra xem proxy nào phù hợp với facebook, twitter hoặc bất cứ site nào bạn chọn.

Ngoài ra, ScrapeBox còn cung cấp các tính năng như bộ lọc theo quốc gia, bộ lọc cổng, tốc độ để giúp bạn có được proxy phù hợp mà bạn cần.

Xây dựng liên kết

Scrape Box - công cụ SEO đa năng và toàn diện cho bạn (4) ScrapeBox – công cụ SEO đa năng và toàn diện

Thêm một tính năng đặc biệt của công cụ SEO đa năng này. Sau khi bạn đã nghiên cứu từ khóa và có list URL cần thiết, bạn có thể sử dụng list này để tạo các comment trên các blog liên quan một cách nhanh chóng. ScrapeBox sẽ giúp bạn post comment trên các nền tảng web khác nhau như diễn đàn, blog, form liên hệ…bằng tính năng Comment Poster.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các điều kiện khi đăng comment như PA, DA, lượng backlink… của website hoặc lựa chọn website theo danh sách từ khóa.

Nhiều công cụ thiết lập khác nhau

Ngoài ra, ScrapeBox còn cung cấp cho bạn các thiết lập khác nhau cho từng tính năng như tải video clip, tạo RSS hoặc sitemaps, tìm các tên miền chưa đăng ký, giải nén email và hàng chục các tính năng tiết kiệm thời gian khác.

Nói tóm lại:

Với các tính năng đa dạng, cộng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ScrapeBox chính là công cụ SEO đa năng và lý tưởng cho các SEOer cũng như các doanh nghiệp Digital Marketing.

Đọc bài : Money Robot Submitter: Phần mềm xây dựng liên kết thông minh