SE Ranking Review 2020 – Đây Là Công Cụ Seo Tốt Nhất ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ seo chính xác và thân thiện, thì SE Ranking là một trong những cái tên mà người dùng nên thử qua. Mặc dù SE Ranking chỉ mới là cái tên vừa ra mắt, nhưng phần mềm đã chứng tỏ mình là một trong những công cụ có khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng, từ những Seoer tập sự, cho đến các agency, hoặc doanh nghiệp lớn.

SERanking SE Ranking Review 2020 – Đây Là Công Cụ Seo Tốt Nhất ?

Nhờ giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, cũng như bộ tính năng cực kỳ mạnh mẽ, công cụ SEO này cho phép mọi người dễ dàng thực hiện audit website cũng như các tác vụ phân tích SEO. Ngoài ra, SE Ranking còn có tính năng check thứ hạng từ khóa trên các Search Engine thông dụng, tùy chỉnh báo cáo, và đặc biệt, giá thành của SE Ranking là rất vừa phải, tiết kiệm ngân sách người dùng. Tiện Ích Seo sẽ review các ưu nhược điểm của SE Ranking, để người dùng có cái nhìn tổng quát về chương trình này :

Ưu điểm :

Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng :

Đối với những người mới bước vào lĩnh vực SEO, thì việc làm quen với các công cụ với những số liệu chi chít, đôi khi là cả một “ cực hình “. Và thậm chí đối với cả những người có kinh nghiệm, thì giao diện người dùng phức tạp đôi khi cũng khiến cho họ gặp khó khăn. Hiểu được điều này, đội phát triển của SE Ranking đã phát triển một giao diện người dùng đơn giản, dễ nắm bắt.

Mọi thứ đều được dán nhãn rõ ràng, sắp xếp gọn gàng, có tip và chú giải đầy đủ. Nhìn chung, người dùng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với SE Ranking.

Kết quả chính xác :

Một trong những điều tốt nhất mà SE Ranking mang đến cho người dùng, đó là kết quả phân tích SEO rất chính xác. Công cụ có tích hợp Google AnalyticsGoogle Webmaster Tools, dự báo lưu lượng truy cập, khả năng hiển thị tìm kiếm.

Dễ dàng kiểm tra thứ hạng từ khóa trên các Search Engine khác nhau :

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra vị trí thời gian thực của trang web của mình trên ba công cụ tìm kiếm chính là Google, Yahoo!, Và Bing. Hơn thế nữa, SE Ranking cũng cho phép người kiểm tra thứ hạng từ khóa ở bất kì khu vực nào trên thế giới.

Tùy chỉnh báo cáo :

SE Ranking cung cấp các bản báo cáo đầy đủ theo ngày, tự động cập nhật những thay đổi về thứ hạng, hiệu suất website. Người dùng có thể xuất báo cáo ra nhiều định dạng file như PDF, XLS, và CSV. Nếu là một agency quảng cáo, thì chức năng White Lable sẽ giúp người dùng đặt thương hiệu của mình vào đầu bảng báo cáo để gửi cho khách hàng, trông sẽ chuyên nghiệp hơn.

Gía cả hợp lý :

Ngoài các chức năng mạnh mẽ, thì mức giá của SE Ranking cũng là hợp lý, với nhiều lựa chọn plan phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Tính năng :

SE Ranking cung cấp đầy đủ các công cụ mà một Seoer cần có, hỗ trợ cho họ vận hành một chiến dịch seo thành công. Dưới đây là một số tính năng chính của SE Ranking :

  • Backlink monitoring tool
  • Keyword suggestion tool
  • Website audit
  • Marketing plan
  • SEO Reporting tools
  • White label

Gía :

SE Ranking phiên bản Cloud cung cấp 4 gói với giá cả linh hoạt. Người dùng mới có thể bắt đầu với gói Personal, giá 9$/ tháng với 50 keyword, 16 $/ tháng với 100 keyword. Gói này cũng cho phép quản lý 5 website, kiểm tra trên 5 search engine, audit 1000 page, và 1000 backlink để monitor.

Tiếp theo, gói Optimum có giá tương ứng là $ 39, $ 54 hoặc $ 69 mỗi tháng cho 250, 500 và 750 từ khóa. Gói này tăng số website quản lý lên 10, số page audit lên 5000, và số backlink quản lý lên 5000.

Trong khi đó, với gói Plus, $ 89 hoặc $ 149 mỗi tháng cho 1.000 và 1.750 từ khóa tương ứng. Số lượng trang web quản lý không giới hạn, audit 15.000 page và quản lý 15000 backlink.

Cuối cùng, gói Enterprise có giá $ 189, $ 349, $ 549 hoặc $ 899 mỗi tháng cho 2.500, 5.000, 10.000 và 20.000 từ khóa tương ứng. Gói này quản lý trang web không giới hạn, audit 50.000 page, 50000 backlink để theo dõi.

SE Ranking phiên bản PHP, lại có khoảng thanh toán một lần với giá $499. Gói này cung cấp quản lý từ khóa không giới hạn, kiểm tra đối thủ cạnh tranh không giới hạn… Tuy nhiên phiên bản PHP không có một số tính năng mà phiên bản Cloud có, vì vậy hãy xem xét thật kỹ các gói để tìm ra gói nào phù hợp nhất với bạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng :

Dịch vụ Customer Support của SE Ranking được đánh giá là khá hoàn thiện. Người dùng có thể dễ dàng liên lạc qua Email, điện thoại, form online, hoặc thư bưu chính. SE Ranking chỉ thiếu đi tính năng chat online hỗ trợ. Phần FAQ cũng tương đối đầy đủ, giải đáp các thắc mắc thường gặp của người dùng.

SE Ranking Review 2020 – Tổng kết :

Mặc dù SE Ranking là cái tên vẫn còn mới mẻ trên thị trường, nhưng đây vẫn là một công cụ giá trị. Từ giao diện người dùng rất thân thiện với bộ tính năng cực kỳ toàn diện, hỗ trợ đầy đủ nhu cầu của Seoer. Các gói sản phẩm trải đều, phù hợp với ngân sách và nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, nếu vẫn còn đang đắn đo SE Ranking có phù hợp với nhu cầu của mình không, thì họ cũng cung cấp gói dùng thử miễn phí.