Seo Content Machine: Bộ máy sáng tạo nội dung chuyên nghiệp dành cho bạn

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tạo nội dung chuyên nghiệp? Bạn không muốn tốn quá nhiều ngân sách và thời gian cho việc tạo nội dung website? Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề này, hãy để Seo Content Machine giúp bạn.

Thay đổi cách bạn tạo nội dung với Seo Content Machine

Việc sáng tạo nội dung là một quá trình khá nhàm chán và tốn thời gian. Nhất là khi bạn đang phải quản lý nhiều website cùng một lúc và mỗi website lại cần hàng tá bài viết độc đáo mỗi ngày. Bạn có thể thuê dịch vụ viết bài bên ngoài nhưng với số lượng lớn bài viết mỗi ngày, việc thuê ngoài có thể ngốn một mức chi phí khá lớn. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể sử dụng công cụ Seo Content Machine.

Seo Content Machine là phần mềm sáng tạo nội dung đa ngôn ngữ đầu tiên trên thế giới. Với những tính năng độc đáo và hữu ích, Seo Content Machine sẽ giúp bạn tạo ra nội dung mới một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Những tính năng cốt lõi của Seo Content Machine

Quản lý hệ thống site vệ tinh

Với Seo Content Machine, bạn có thể tạo và đăng nội dung nhanh chóng lên tất cả hệ thống website có hỗ trợ đăng bài bằng email (bao gồm cả wordpress và blogspot).

Bộ công cụ đa dạng

Seo Content Machine cung cấp cho bạn một bộ công cụ nội dung, với các tính năng như tạo nội dung cấp 1, tải nội dung, bộ phiên dịch và kết hợp nội dung.

Bạn có thể chèn hình ảnh, video clip, liên kết, đoạn văn bản… vào bài viết của bạn. Seo Content Machine cũng hỗ trợ bạn kết hợp những bài viết có sẵn với nhau để tạo thành những bài viết mới và độc nhất.

Đa ngôn ngữ

Seo Content Machine là một trong số ít phần mềm sáng tạo nội dung có hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bạn có thể sáng tạo nội dung với nhiều ngôn ngữ khác nhau, thậm chí bạn có thể sáng tạo nội dung cụ thể cho khu vực địa phương của bạn.

Nguồn nội dung tùy chỉnh phong phú

Bạn có thể tiếp cận với 4 nguồn nội dung cần thiết cho việc sáng tạo nội dung mới đó là:

  • Scrape Content: Seo Content Machine sẽ tìm kiếm những nguồn nội dung trên mạng thông qua danh sách website có sẵn hoặc thông qua công cụ tìm kiếm.
  • Local File: Bạn cũng có thể tải những nội dung có sẵn trong máy của bạn.
  • Article Builder+Big Content Search.

Tối ưu nội dung liên kết

Bạn có thể tạo ra chèn liên kết vào bài viết, Seo Content Machine cũng có thể tự tạo anchor text dựa trên những liên kết và từ khóa bạn nhập vào. Phần mềm này cũng hỗ trợ những công cụ khác như GSA SER, Senuke và Ultimate Demon.

Tạo nội dung có liên quan đến từ khóa

Các thuật toán đặc biệt của Seo Content Machine sẽ tự động loại bỏ những nội dung spam và không liên quan đến từ khóa. Nó cũng sẽ kiểm tra và xếp hạng nội dung theo mức độ liên quan đến từ khóa của bạn trước khi sáng tạo nội dung mới.

Tại sao bạn nên sử dụng Seo Content Machine

Đơn giản, dễ sử dụng

Bạn không cần cài đặt VPS, proxy hay bất cứ công cụ đặc biệt nào. Đặc biệt, phần mềm này có thêm tính năng Content Wizard, giúp những người mới sử dụng có thể tạo content nhanh chóng chỉ trong 10 lần nhấp chuột.

Hỗ trợ chu đáo

Seo Content Machine cung cấp cho người dùng dịch vụ trợ giúp trực tuyến và video hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Hoàn toàn tự động

Trình tạo bài viết của Seo Content Machine là hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần chọn nguồn bài viết, từ khóa và chèn thêm link, hình ảnh, video.

Seo Content Machine cũng sẽ giúp bạn dịch và viết lại các bài báo để cho ra nội dung hoàn toàn độc đáo. Bạn cũng có thể lên lịch đăng bài hoặc tùy chỉnh để Seo Content Machine tự động đăng bài mà không cần phải truy cập vào phần mềm.

Được cập nhật thường xuyên

Phần mềm Seo Content Machine được cập nhật hơn 4 lần trong một tháng. Những tính năng mới cũng được thêm vào liên tục và thường xuyên để bắt kịp những thay đổi của Google.

Clip hướng dẫn sử dụng Seo Content Machine

Nói tóm lại:

Với những tính năng độc đáo, Seo Content Machine chính là bộ công cụ sáng tạo nội dung chuyên nghiệp và hiệu quả. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đây còn là công cụ có thể giúp bạn tạo ra những nội dung chuẩn SEO và góp phần nâng cao thứ hạng của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm.

Công cụ hữu ích : ScrapeBox – công cụ SEO đa năng và toàn diện