Seo Powersuite – Bộ Công Cụ Seo Đầy Đủ Cho Năm 2020

Seo Powersuite là gói công cụ bao gồm 4 tool, với từng chức năng cụ thể. 4 công cụ Seo này gồm Link Assistant, Website Auditor, Rank Tracker, và SEO SpyGlass. Với Seo Powersuite, các chuyên gia Seo có trong tay một bộ công cụ mạnh mẽ, hỗ trợ toàn diện cho công việc Seo. Trong bài này, Tiện Ích Seo sẽ đánh giá từng công cụ trong gói Seo Powersuite, bộ công cụ hứa hẹn sẽ giúp công ty của bạn cất cánh.

Ưu điểm :

Quản lý link mạnh mẽ :

Công cụ Link Assistant của SEO Powersuite là công cụ mạnh mẽ nhất trong số 4 công cụ được đóng gói. Với khả năng nghiên cứu link đối thủ cạnh tranh, nó sẽ tự động scan Website để tìm ra link chất lượng cao. Seoer sẽ không còn phải mất thời gian hàng giờ chỉ để tìm các backlink chất lượng trên internet.

Tương thích đa nền tảng :

Không giống các dịch vụ khác cung cấp nền tảng Seo trên đám mây hoặc web, SEO Powersuite là phần mềm độc lập, người dùng cần tải xuống và cài đặt vào máy tính của mình. Gói phần mềm hỗ trợ cả 3 nền tảng hệ điều hành Mac OS X, WindowsLinux.

Gía rẻ :

Thêm một điều tuyệt vời nữa về SEO Powersuite đó là, không giống các dịch vụ Seo khác, thường yêu cầu người dùng trả tiền định kỳ theo năm, hoặc tháng, thì ở đây chúng ta chỉ phải trả tiền một lần khi mua phần mềm. Nếu mua lẻ từng công cụ Rank Tracker, Website Auditor, SEO SpyGlass, và Link Assistant, thì giá sẽ cao hơn rất nhiều ( có thể lên tới $ 299,75 cho mỗi phiên bản Enterprise ). Do đó, việc sử dụng gói SEO Powersuite có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Nhược điểm :

Tách riêng 4 công cụ :

Mặc dù đây là một gói, SEO Powersuite vẫn tách 4 công cụ ra thành từng chương trình riêng biệt. Họ hoàn toàn có thể gộp 4 chức năng này lại thành một công cụ độc lập duy nhất, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn.

Hiệu suất sử dụng phụ thuộc vào hệ thống máy tính :

Bởi vì Seo Powersuite là phần mềm cài đặt trên máy tính, nên hiệu suất của nó sẽ tùy thuộc vào cấu hình của máy tính. Với hệ thống máy tính yếu, có thể người dùng sẽ gặp phải trải nghiệm hơi chậm một chút. Ngoài ra, chương trình còn phụ thuộc vào đường truyền Internet, vì nó sử dụng băng thông khá nhiều.

Gía cả :

Hiện tại, có 3 phiên bản Seo Powersuite cho bạn lựa chọn. Đầu tiên là bản miễn phí. Bản Free thích hợp cho người dùng có nhu cầu muốn trải nghiệm thử, chưa quyết định sẽ mua công cụ hay không. Bản miễn phí cho phép bạn sử dụng cả 4 công cụ Seo, nhưng với tính năng hạn chế.

Phiên bản trả phí SEO Powesuite Professional edition có giá 299$ , với đầy đủ tính năng của 4 công cụ. Gói này dành cho những người không cần phải làm việc với lượng dữ liệu lớn hoặc tạo báo cáo SEO chi tiết cho khách hàng của họ.

Phiên bản Powersuite Enterprise là lựa chọn dành cho những Agency Seo từ nhỏ đến lớn, với các tính năng như xuất dữ liệu và tạo báo cáo Seo, với thương hiệu của riêng mình. Gói này có giá $ 699.

Tính năng :

Link Assistant :

Ngoài việc tìm kiếm backlink có thể xây dựng, Link Assistant còn cho phép người dùng xem các website đã tạo liên kết về website của bạn.

Rank Tracker :

Rank Tracker giúp theo dõi thứ hạng trang web của bạn, và hiệu suất tổng thể cho các từ khóa mà bạn chỉ định. Hơn nữa, nó cũng có một trình gợi ý từ khóa tương tự như Google Adwords.

Website Auditor :

Về cơ bản, tính năng này sẽ quét trang web của bạn để tìm bất kì lỗi nào liên quan đến SEO, giúp người dùng tối ưu hóa lại website. Website Auditor sẽ quét các thành phần như backlink, internal link, meta data, thẻ title… Công cụ này giúp bạn nhanh chóng xác định phần nào trong trang web của bạn cần điều chỉnh đúng theo tiêu chuẩn của search engine.

SEO SpyGlass :

Cuối cùng, tính năng SEO SpyGlass cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng thể về các đối thủ cạnh tranh. Nó sẽ tự động tìm nạp các báo cáo chi tiết về các từ khóa cụ thể mà website đối thủ đang đứng top. Các báo cáo này bao gồm dữ liệu về anchor text, số lượng backlink trỏ về, và chất lượng của mỗi link này. Bằng cách tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ.

tính năng seo powersuite  Seo Powersuite – Bộ Công Cụ Seo Đầy Đủ Cho Năm 2020

Chăm sóc khách hàng :

Seo Powersuite hỗ trợ chat trực tiếp và có một forum để đặt câu hỏi. Ngoài ra, trên website của chương trình còn có một trang để khách hàng gửi yêu cầu trợ giúp, tìm kiếm FAQS, xem các video hướng dẫn sử dụng.

Phương thức thanh toán :

Công ty hiện chấp nhận một loạt các phương thức thanh toán. Bạn có thể chọn thanh toán qua thẻ tín dụng, PayPal, chuyển khoản ngân hàng, thư, hoặc séc. SEO Powersuite chấp nhận tất cả các loại thẻ tín dụng phổ biến hiện nay như Visa, MasterCard, American Express, Discover, JCB và Carte Bleue.

Tổng kết :

SEO Powersuite cung cấp một gói gồm bốn công cụ SEO mạnh mẽ với giá cả phải chăng. Chỉ riêng phần mềm Link Assistant, đã hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc xây dựng các liên kết chất lượng. Rank Checker, SEO SpyGlass, và Website Auditor cũng góp phần cung cấp cho người dùng một bộ công cụ hoàn hảo, giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách tối ưu hóa một website. Người dùng có thể bắt đầu với bản miễn phí, và giá $299 cho bản Professional, giá $ 699 cho bản Enterprise sẽ giúp họ có thêm nhiều tính năng phục vụ công việc.