Seo Site Tools Công Cụ Đánh Gía Website Tổng Quát

Là phần mềm miễn phí, Seo Site Tools là extension tích hợp vào trình duyệt Google Chrome, là công cụ hỗ trợ hữu ích cho người làm Seo, giúp họ có cái nhìn tổng quan về các thông số trên Website của mình.

seo site tools 3 Seo Site Tools Công Cụ Đánh Gía Website Tổng Quát

Khi được tích hợp vào Chrome, khi bạn duyệt bất kỳ trang web nào, thì những chỉ số của trang web đó sẽ được hiển thị đầy đủ, trong đó bao gồm :

External Page Data : thống kê về số lượng link, xếp hạng website của bạn đối với các công cụ phân tích Website nổi tiếng trên thế giới như SeoMoz Linkscape, Bing, Semrush, Majestic Seo, Google…

seo site tools Seo Site Tools Công Cụ Đánh Gía Website Tổng Quát

Page Elements : các yếu tố Onpage của website như thẻ Meta Description, H1, H2, gạch ngang, in đậm…

Social Media : Thống kê về các trang mạng xã hội của Website như Facebook, Twitter, G+, Reddit…

seo site tools 1 Seo Site Tools Công Cụ Đánh Gía Website Tổng Quát

Page Terms/Tools : mục này giúp người dùng kiểm tra về các tính năng của web như Web reponsive, kiểm tra thời gian phản hồi khi tải một trang, độ Unique của nội dung trên Website.

Server/Domain Info : hiển thị các thông tin về tên domain, ngày đăng kí, máy chủ hosting.

Suggestions : đưa ra lời khuyên dành cho người dùng để tối ưu website của mình thân thiện hơn với SEO. Ở mục này, những chi tiết cần cải thiện của Website sẽ được đưa ra để người dùng hiểu rõ hơn  về các chỉ số. Có thể kể đến như là :

–  Số lượng link trên một trang ( không quá 100 ).

–  Các thẻ trên Website đã được tối ưu tốt hay chưa ( bao gồm các thẻ tag, Meta Description, Alternative Text, URL…). 3 mức độ cần tối ưu của Website sẽ tương ứng với 3 màu : vàng, xanh và đỏ. Xanh là biểu hiện của Website đã được tối ưu tốt, trong khi vàng là cần phải chỉnh sửa lại một vài thứ, còn đỏ là phần website đó cần phải được tối ưu lại.

seo site tools 2 Seo Site Tools Công Cụ Đánh Gía Website Tổng Quát

Tổng quan, Seo Site Tools là phần mềm gọn nhẹ, miễn phí, cung cấp cho Seoer cái nhìn trực quan về website, với các thông số chuẩn seo của Website. Seo Site Tools là phần mềm nên có đối với bất kỳ người làm Seo.

Link tải : https://goo.gl/cLUJLW

  • Seo Site Tools
  • Công cụ Seo

Bài viết hay : Xây dựng chiến lược content marketing hiệu quả với phần mềm BrightEgde