SEOptimer – Thêm Một Công Cụ Hỗ Trợ SEO Mạnh Mẽ

SEOptimer cung cấp các dịch vụ SEO hỗ trợ người dùng tối ưu hóa website của mình liên tục, trong số đó có một số công cụ được cung cấp miễn phí. Ở bài viết này, chúng ta sẽ đi vào review chi tiết công cụ SEOptimer này :

Gía và tính năng SEOptimer :

SEOptimer không công bố giá của họ, để sử dụng, người dùng cần gửi một số chi tiết như tên, số điện thoại, địa chỉ Email, ngân sách để dùng cho SEOoptimer. Đây là điểm khá bất tiện so với các đối thủ, khi họ đều công bố giá rõ ràng. Tuy nhiên, với SEOoptimer, thì bạn có thể gửi tin nhắn yêu cầu riêng các gói dịch vụ nào cần sử dụng, để họ xem và đáp ứng nhu cầu của mình.

Về mặt tích cực, SEOptimer cung cấp khá nhiều công cụ SEO miễn phí, mà người dùng không cần phải đăng ký để sử dụng. Dưới đây là một số công cụ miễn phí mà người dùng có thể sử dụng :

  • Meta tag generator
  • Keyword generator
  • Pint tester
  • URL shortener
  • Broken link tester
  • .htaccess file generator
  • robots.txt file generator
  • XML site generator
  • W3C validator
  • Responsiveness checker

SEOptimer cung cấp một gói dịch vụ SEO toàn diện. Nó bao gồm tối ưu toàn diện trang, xây dựng backlink, quản lý quảng cáo PPC, content marketing, và các chiến dịch social media. Quy trình thực hiện khá đơn giản : SEOptimer sẽ nghiên cứu thị trường và các đối thủ cạnh tranh của bạn, tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm, theo dõi tình hình tăng trưởng để có các giải pháp tiếp theo. Chiến lược này rõ ràng là linh hoạt, có thể áp dụng cho những website vừa bắt đầu kinh doanh, hoặc cả những doanh nghiệp đã tồn tại lâu năm bắt đầu bước vào lĩnh vực digital marketing.

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng miễn phí của SEOptimer để đánh giá một URL. Kết quả trả về sẽ đánh giá về SEO, hiệu suất, social media, bảo mật, với một thang số chấm điểm từ A đến F. Các thông số này cũng sẽ được xuất ra báo cáo chi tiết bên dưới. Quản trị web sẽ có được cái nhìn chi tiết lần lượt từng thông số, để đánh giá xem mục nào đạt yêu cầu, mục nào cần cải thiện.

Gói White Label của SEOptimer :

Nếu đang điều hành một Agency về SEO, muốn sử dụng SEOptimer như là một công cụ của riêng mình, hoàn chỉnh với logo và tên công ty, thì gói White Label này là thứ bạn nên xem xét. Gói White Label này có giá $29 tháng, bao gồm các tính năng audit website, tạo và theo dõi báo cáo, tùy chỉnh thương hiệu.

Nếu vẫn còn đang lăn tăn về việc bỏ tiền ra để sử dụng, thì người dùng có thể đăng ký dùng thử gói 14 ngày. Để đăng ký dùng thử, người dùng cần điền vào thông tin cá nhân và thẻ tín dụng. Giống như Ahrefs, người dùng cần lưu ý, trong 14 ngày sử dụng thử, bạn sẽ không bị trừ tiền vào tài khoản cá nhân, nhưng cần hủy sử dụng trước thời hạn này, nếu không SEOptimer sẽ trừ tiền sau khi hết hạn dùng thử. Để cancel dùng thử cũng đơn giản, bạn chỉ cần vào mục option của tài khoản để cancel, hoặc gửi mail yêu cầu họ cancel cho mình.

Dịch vụ khách hàng của SEOptimer :

SEOptimer thiếu đi mục trợ giúp để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu về các chức năng của công cụ. Bù lại, họ có 1 Blog đăng tải các bài viết về SEO, và hướng dẫn quy trình từng bước sử dụng dịch vụ của họ. Người dùng cũng có thể chat live để nhận được hỗ trợ, hoặc gửi email đến nhóm hỗ trợ – và thường thời gian phản hồi là khoảng vài giờ.

Bạn cũng có thể theo dõi trang Facebook và Twitter của SEOptimer để nhận được những thông báo và cập nhật mới nhất.

Tổng kết :

SEOptimer cung cấp một dịch vụ SEO ấn tượng, giúp người dùng có thể xác định rõ điểm mạnh yếu trên website của mình, từ đó tối ưu lại để rank hạng được tốt hơn. Tối ưu hóa trang, backlink, chiến dịch quảng cáo trả phí, content marketing, social media, điều chỉnh và giám sát liên tục để đảm bảo chiến dịch được được thành công, là những ưu điểm của công cụ SEOptimer.

Họ cũng cung cấp các gói SEO miễn phí cho người dùng ngân sách hạn hẹp, gói Whitle Label cho các agency seo muốn gắn logo của riêng mình. Tuy còn một số hạn chế như vẫn chưa phát triển trên nền tảng mobile, không cung cấp giá rõ ràng, nhưng SEOptimer vẫn là một công cụ cần thiết cho chiến dịch SEO website.

Xem thêm : Review Chi Tiết Plugin SEOquake 2019