Thu hút follow và tăng traffic với 7 tính năng nổi bật của phần mềm Twitter Money Bot

Twitter là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, với số lượng người dùng lên tới con số hàng triệu. Đây cũng là một trong những kênh quảng bá hiệu quả cho website của bạn. Thông qua twitter, bạn có thể tiếp cận với đối tượng mục tiêu, thu thập người hâm mộ, chia sẻ thông tin và tăng lượng trafic đổ về. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải thường xuyên tìm kiếm, theo dõi những người dùng khác, đăng bài, chia sẻ bài viết….để tăng follow. Những thao tác này có thể tốn khá nhiều thời gian và khá nhàm chán. Thay vì làm một cách thủ công, tại sao bạn không thử sử dụng phần mềm Twitter Money Bot.

Twitter Money Bot là gì ?

Twitter Money Bot là phần mềm tự động hóa, có khả năng thay bạn thực hiện các nhiệm vụ tùy biến thông thường trên twitter.

7 tính năng nổi bật của Twitter Money Bot

Tự động hóa thao tác

Twitter Money Bot sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ tùy biến Twitter cho bạn như tự động tweeting, tự động thêm danh sách người dùng tiềm năng, follow…. Tất cả bạn cần làm là chạy Twitter Money Bot ở chế độ nền để thực hiện các tác vụ này.

Đồng thời, mỗi lần một người theo dõi mới xuất hiện, Twitter Bot sẽ tự động quay trở lại và giúp bạn refollow những người theo dõi mới. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng mở rộng mạng lưới follow của bạn và tăng lượng traffic về cho website.

Tìm kiếm người dùng tiềm năng

Tính năng tìm kiếm của Twitter Money Bot sẽ giúp bạn lập danh sách các người dùng và bài tweet tiềm năng. Danh sách này có thể được xuất ra dưới dạng file văn bản.

Đa nhiệm

Phiên bản V3 mới cho phép bạn hoạt động trên nhiều tài khoản twitter khác nhau, nhờ đó bạn có thể xuất hoặc nhập danh sách follower, tweet và bạn bè từ nhiều tài khoản, giúp bạn tăng follow nhanh chóng.

Lọc ra những người dùng tiềm năng

Twitter Money Bot sẽ tự động hủy follow những người dùng không follow lại bạn trong vài ngày. Nhờ vây, danh sách người dùng tiềm năng của bạn sẽ được thanh lọc thường xuyên. Một điều đặc biệt nữa, do tính năng đa nhiệm của phần mềm này, bạn có thể làm mới danh sách người dùng tiềm năng của nhiều tài khoản khác nhau.

Cơ sở dữ liệu cache cục bộ

Phiên bản Twitter Money Bot V3 có một cơ sở dữ liệu bộ nhớ cache cục bộ, giúp bạn tăng hiệu suất làm việc và cũng tránh các kết nối API không cần thiết. Với phần mềm này, bạn có thể lấy thông tin được lưu trữ từ tài khoản twitter. Cơ sở dữ liệu cũng sẽ được tự động cập nhật liên tục để đảm bảo sự đồng bộ dữ liệu giữa tài khoản twitter và phần mềm Twitter Money Bot.

Tự động tạo bài tweet

Việc đăng bài tweet thường xuyên là một trong những cách để bạn tiếp cận với người dùng tiềm năng và tăng traffic cho mình.

Twitter Money Bot có khả năng kết hợp giữa RSS feed và nội dung website thời gian thực để tạo tweet tự động và trực tiếp đăng tweet lên tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể nhập bài tweet từ các nguồn khác như file văn bản hoặc CSV.

Lên lịch đăng bài

Đồng thời, phần mềm này còn có thêm tính năng Sheduler cho phép bạn thiết lập tweet trước và lên lịch đăng bài. Tính năng này sẽ giúp bạn lên kế hoạch đăng bài hợp lý một cách tự động theo khung thời gian đã thiết lập.

Ngoài ra, do tính năng này hoàn toàn tự động nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo được lượng bài đăng thường xuyên. Bạn cũng có thể theo dõi tất cả các bài tweet đã đăng mà không cần kết nối với bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính nào. Bạn có thể thử nghiệm tính năng này với nhiều chiến dịch khác nhau để xem chiến dịch nào là tốt nhất cho bạn.

NÓI TÓM LẠI:

Với những tính năng vượt trội, khả năng hoạt động tự động, Twitter Money Bot sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng của mình, từ đó thu hút follow và tăng traffic hiệu quả.

Tham khảo bài viết : Những Tool Hỗ Trợ Content Marketing Tốt Nhất 2018