Tìm hàng ngàn từ khóa tiềm năng chỉ trong vòng vài phút với công cụ SECockpit

Việc tìm kiếm và nghiên cứu từ khóa là quá trình mang tính quan trọng bậc nhất trong SEO. Một từ khóa tiềm năng phải đáp ứng được 3 tiêu chí: lượng tìm kiếm nhiều, lượng cạnh tranh ít và phù hợp với đối tượng mục tiêu. Việc tìm kiếm từ khóa tiềm năng đôi khi khá khó khăn đối với những ai chỉ mới bắt đầu làm SEO hoặc với những doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm về SEO. Tuy nhiên, giờ đây, điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn với công cụ SECockpit.

SECockpit là gì ?

SECockpit là công cụ nghiên cứu từ khóa online. Vì đây là một ứng dụng online nên bạn không cần tạo bất cứ tài khoản MOZ, Adword hay bất cứ dạng tài khoản nào để sử dụng các tính năng của nó. Với ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng lập ra một danh sách các từ khóa tiềm năng để phục vụ cho công việc của mình.

SECockpit có gì khác biệt với các công cụ nghiên cứu từ khóa khác trên thị trường ?

Tốc độ cao

SECockpit hoạt động dựa trên tiện ích đám mây và có khả năng xử lý mạnh, nên công cụ này có khả năng tìm kiếm đến 200 từ khóa được xử lý và phân tích toàn diện chỉ trong vòng 1 phút. So với các phần mềm nghiên cứu từ khóa khác, vốn cần khoảng 1-2 phút cho mỗi từ khóa, SECockpit có thể tự hào là công cụ nghiên cứu từ khóa với tốc độ nhanh nhất.

Đồng thời, SECockpit luôn đảm bảo duy trì tốc độ hoạt động tốt nhất và không phụ thuộc vào kết nối internet của bạn. Với công cụ này, bạn có thể đẩy nhanh tốc độ tìm kiếm từ khóa tiềm năng của mình.

Kiểm soát chiến dịch SEO của bạn

Một chiến dịch SEO không dừng lại ở bước tìm kiếm từ khóa tiềm năng mà còn bao gồm nhiều hoạt động khác như xây dựng liên kết, tối ưu onpage, chiến lược content… Nếu bạn là một người chỉ vừa mới bước chân vào nghề SEO hoặc bạn là một doanh nghiệp chưa từng làm SEO, các bước tiếp theo có thể gây khó khăn cho bạn. Tuy nhiên, với công cụ SECockpit, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc thực thi và kiểm soát chiến dịch SEO của mình. SECockpit cho phép bạn thiết lập chiến dịch mới, theo dõi toàn bộ quá trình thực hiện, kể cả các liên kết đến website của bạn.

Ngoài ra, SECockpit cũng sẽ đưa ra một lộ trình công việc và hướng dẫn cụ thể theo từng bước trong quá trình SEO. Nhờ đó, những gì bạn cần làm để có một chiến dịch thành công chỉ là theo dõi và làm theo lộ trình này.

Tính năng phân tích từ khóa cao cấp

Không chỉ tìm kiếm từ khóa nhanh chóng, SECockpit còn giúp bạn truy cập vào những dữ liệu SEO tốt và toàn diện nhất. Với mỗi keyword, công cụ này sẽ cung cấp một danh sách các trang đang đứng đầu trong bảng tìm kiếm cho từ khóa đó, bao gồm các yếu tố như PA, DA, backlink, các chỉ số onpage… Nhờ đó, bạn sẽ đảm bảo mình nắm rõ các yếu tố cạnh tranh của từng từ khóa để có thể tìm kiếm đúng từ khóa tiềm năng.

Tìm kiếm từ khóa tiềm năng nhanh chóng

Đây có thể xem là tính năng cốt lõi của công cụ này. Cụ thể, khi bạn nhập vào một từ khóa bất kỳ, SECockpit sẽ đưa ra một danh sách các từ khóa liên quan. Đặc biệt, khác với các phần mềm tìm kiếm khác, công cụ này sẽ đưa những từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều và độ cạnh tranh thấp lên đầu. Nhờ đó, bạn có thể lọc ra các từ khóa tiềm năng mà bạn có thể chinh phục dễ dàng và vẫn đảm bảo lượng traffic cần thiết cho website. Đây là một điểm cộng cực lớn cho công cụ này, đặc biệt là đối với những ai chỉ mới đi SEO lần đầu hoặc đang tìm kiếm những từ khóa ngách cho ngành hàng của mình.

Ngoài ra, SECockpit có thêm tính năng Google Suggest Scrapper để tìm những từ khóa đuôi dài phổ biến nhưng bị Google Adword bỏ qua. Công cụ này cũng giúp bạn tìm ra những bộ từ khóa bổ sung nhưng chưa được khai thác thông qua tính năng gỡ rối Google “ Related Search Term”.

Nguồn từ khóa đa dạng

Đa phần các công cụ tìm kiếm từ khóa tiềm năng chỉ thông qua một nguồn duy nhất, đó là Google Adword. Tuy nhiên, SECockpit có thể làm nhiều hơn thế. Ngoài Google Adword, công cụ này còn tìm kiếm từ khóa thông qua các nguồn tiềm năng khác như Google Suggest, Google Related Searchs, Amazon, Youtube Suggest. Đặc biệt, nguồn từ khóa từ Amazon có thể đóng một vai trò rất lớn do đây là những từ khóa mang yếu tố thương mại cao. Chúng thuộc về những người dùng đang thực sự có ý định mua hàng. Thông qua những từ khóa này, bạn có thể biết được cả xu hướng tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Nếu sản phẩm của bạn thường được phân phối online và có khả năng nằm trên Amazon thì đây là một nguồn từ khóa không thể bỏ qua.

Hướng dẫn sử dụng SECockpit

Nói tóm lại:

Cho dù bạn là một SEOer vừa mới vào nghề hay một doanh nghiệp lớn, SECockpit chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với các tính năng nổi bật, SECockpit không chỉ đưa ra cho bạn một danh sách từ khóa mà còn giúp bạn tìm kiếm từ khóa tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đọc thêm : Seo Content Machine: Bộ máy sáng tạo nội dung chuyên nghiệp dành cho bạn