Web CEO Online Review 2020

Được thành lập vào năm 1992 với tên gọi ban đầu Radiocom, Web CEO Limited đã không ngừng vươn lên để trở thành một trong những công ty hàng đầu quốc tế về phát triển phần mềm SEO. Năm 2001, công ty đã cho ra mắt phần mềm SEO CEO Desktop Web, với hơn 970.000 người dùng đã đăng ký sử dụng, đạt được nhiều giải thưởng. Không dừng lại ở thành công đó, công ty tiếp tục cho ra mắt phiên bản Web Ceo Online, dựa trên công nghệ đám mây vào đầu năm 2011. Một lần nữa, bộ công cụ lại tiếp tục chiếm được sự tin tưởng của khách hàng và mau chóng thể hiện khả năng dẫn đầu của mình.

Web Ceo Online cung cấp một trong những công cụ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm toàn diện nhất hỗ trợ người dùng cá nhân và công ty, trong công cuộc đạt được thứ hạng cao trên các search engine. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ công cụ SEO hoàn chỉnh, dễ sử dụng với các tính năng nâng cao, thì Web Ceo Online có thể là thứ bạn đang cần.

web ceo online review Web CEO Online Review 2020

Ưu điểm :

Có thể truy cập từ bất kì đâu : đúng như tên gọi, Web Ceo Online là giải pháp điện toán đám mây. Do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về sự tương thích với hệ điều hành hay phần cứng máy tính, tất cả những gì người dùng cần làm là bật trình duyệt lên và truy cập internet, logon vào tài khoản của Web Ceo Online và bắt đầu làm việc. Đây là một sự tiện lợi đối với những ai sử dụng nhiều máy tính, hoặc các nhóm cộng tác trong các dự án SEO.

Công cụ toàn diện : khả năng tối ưu hóa website của Web CEO Online là vô cùng ấn tượng. Sử dụng trả phí, bạn có quyền truy cập vào các công cụ bao gồm nghiên cứu từ khóa, link building, phân tích đối thủ, lập báo cáo chi tiết, theo dõi website. Ngoài các công cụ SEO thông thường, bạn còn có quyền truy cập vào các tính năng cộng tác, trình chỉnh sửa HTML, BuzzTracker…

Dễ sử dụng : mặc dù có nhiều tính năng nổi trội, nhưng Web Ceo Online hoạt động ổn định và gần như không bao giờ bị quá tải. Giao diện của công cụ cũng gọn gàng, sắp xếp khoa học, trực quan giúp người dùng dễ dàng làm quen.

Nhược điểm :

Công nghệ đám mây : đây là ưu điểm nhưng cũng đồng thời là nhược điểm của chương trình. Do được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây, nên để hoạt động ổn định, sẽ phải phụ thuộc nhiều vào đường truyền internet. Rớt mạng cũng đồng nghĩa với việc không thể sử dụng Web CEO Online.

Trải nghiệm không vượt trội so với phiên bản desktop :

So sánh giữa phiên bản dành cho desktop và phiên bản cloud, thì bản cloud có giá đắt hơn nếu sử dụng về lâu dài. Với bản desktop, người dùng có thể trả tiền một lần với giá 499$ để sử dụng vĩnh viễn. Trong khi bản online bắt đầu với 99$ / tháng.

Các gói giá :

Với những người dùng vẫn còn đắn đo, thì Web CEO Online cung cấp một gói Free. Cần lưu ý rằng, đây là gói Free chứ không phải là bản dùng thử bị giới hạn thời gian. Ngược lại, bạn chỉ sử dụng được vài dịch vụ mà Web CEO Online cung cấp. Bản Free cho phép người dùng kiểm soát 2 dự án, theo dõi 6 từ khóa, thực hiện depth-scan 3 page, thu thập dữ liệu 200 page, 4 từ khóa được theo dõi bởi Social Buzz và phân tích 40 backlink. Để có thể làm việc được nhiều hơn, bạn cần trở thành thành viên trả phí.

Đối với thành viên trả phí, Web CEO Online chia thành 4 gói. Gói Start-up có giá 99$ / tháng. Gói này cho phép người dùng kiểm soát 5 dự án, theo dõi 200 từ khóa, thu thập dữ liệu 5000 page, 25 từ khóa được theo dõi bởi Social Buzz và phân tích 5000 backlink, phân tích 7500 backlink đối thủ, lên lịch báo cáo hàng tuần, truy cập cùng lúc nhiều người dùng vào một tài khoản.

Tiếp theo là gói Corporate, với giá $199/ tháng. Gói này giống với gói Start-up về mọi tính năng, chỉ có mở rộng thêm về số lượng. Gói Agency Fixed cũng tương tự, với giá $499 / tháng.

web seo online plan Web CEO Online Review 2020

Cuối cùng, là gói Agency Unlimited, hầu hết giới hạn kiểm tra đều được gỡ bỏ. Ngoài ra gói này còn có đặc điểm là cho phép người dùng chỉ lựa chọn các tính năng riêng lẻ mà họ sử dụng. Ví dụ : nếu chỉ muốn trả phí cho riêng tính năng theo dõi từ khóa, thì mức giá sẽ là 99$. Điều này giúp người dùng sẽ cân đối hơn ngân sách của họ.

Những tính năng khác :

Bên cạnh những tính năng cơ bản thường thấy trong hầu hết các công cụ SEO, Web CEO Online còn có các chức năng : audit tìm link hư, kiểm tra lỗi SEO, submit link tới search engine, tạo checklist SEO…

Chăm sóc khách hàng :

Web CEO Online cung cấp cả 2 phương tiện liên lạc là email và chat online. Ngoài ra còn có số điện thoại miễn phí cho khách hàng tại Anh và Mỹ, và số điện thoại tính phí cho khách nước ngoài và fax.

Web CEO Online Review 2020 – Tổng kết :

Web CEO Online là một trong những công cụ SEO hàng đầu trên thị trường hiện nay, cung cấp một bộ công cụ toàn diện. Ngoài ra nó còn có giao diện dễ sử dụng, thân thiện giúp người dùng dễ nắm bắt.