WooRank Review 2020 – Công Cụ Cần Thiết Cho Seoer

Đối với bất kì chiến dịch Marketing Online nào, thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng và lưu lượng traffic luôn là những chỉ số quan trọng. Nếu đang cần hỗ trợ trong việc tăng lưu lượng traffic cho website, những công cụ hỗ trợ Seo có thể sẽ hữu ích cho bạn. Trong số những công ty hàng đầu về hỗ trợ Seo hiện nay, thì WooRank là một trong những cái tên sáng giá nhất, với trụ sở chính đặt tại Bỉ.

WooRank cung cấp dịch vụ của mình cho hơn 500.000 người dùng đã đăng ký, và hơn 40.000 công ty khách hàng. Được hỗ trợ bởi hơn 100 máy chủ, WooRank là một trong những công cụ SEO tốt nhất trên thị trường, với giá cả hợp lý và nhiều tính năng mạnh mẽ. Tiện Ích Seo sẽ cùng bạn review chi tiết công cụ hỗ trợ Seo WooRank trong bài viết này :

Ưu điểm :

Phân tích chi tiết : WooRank giúp người dùng thực hiện nhiều đánh giá cho website, theo dõi tiến trình hoạt động của website, phân tích theo thời gian thực…

Download PDF : bạn có thể tải xuống các bản báo cáo, chỉ bằng cách bấm nút vào file PDF, các file này sẽ có gắn logo của công ty bạn, rất thích hợp cho các đơn vị Agency SEO tạo báo cáo gửi khách hàng.

Nền tảng web : WooRank được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng web, vì vậy người dùng không cần phải tải bất kì gói cài đặt nào cũng như lo lắng về cấu hình máy tính của mình.

Đa ngôn ngữ : WooRank hỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau ( Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha và Hà Lan ), phục vụ khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Gía hợp lý : WooRank có giá hợp lý với nhiều mức khác nhau, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ tập đoàn lớn cho đến những cá nhân nhỏ lẻ.

Nhược điểm :

Chỉ được sử dụng một user : ngoại trừ gói Enterprise, thì tất cả các gói còn lại đều bị giới hạn ở một người sử dụng với một tài khoản WooRank.

Bản demo : WooRank không cho khách hàng dùng bản demo miễn phí, nhưng họ cho phép đăng ký dùng thử 14 ngày.

Hỗ trợ khách hàng : WooRank không cung cấp bất kì dịch vụ hỗ trợ chat trực tuyến nào.

Đánh giá WooRank :

WooRank là dịch vụ nền tảng web, vì vậy người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể logon vào Dashboard và bắt đầu sử dụng. Dashboard điều khiển này cũng khá trực quan và dễ dàng sử dụng, bao gồm nhiều thông tin kỹ thuật khác nhau, cho thấy hiệu suất hoạt động của website. Ví dụ : khi user truy cập vào mục Visitor của Dashboard, họ có thể xem được traffic vào website, sau khi liên kết WooRank với Google Analytics.

woorank dashboard WooRank Review 2020 – Công Cụ Cần Thiết Cho Seoer

Người dùng cũng có thể kiểm tra thứ hạng từ khóa Website trên Google Search Engine. WooRank cũng thống kê và tính toán thứ hạng trung bình mà website có được cho từ khóa đó, giúp người dùng so sánh hiệu suất với các website khác.

WooRank cũng cho phép người dùng kiểm tra các backlink được liên kết đến website của mình. Bạn cũng kiểm tra được backlink của website đối thủ, từ đó có chiến lược phát triển backlink của riêng mình. Bảng Dashboard cũng có mục social trend, bạn có thể cung cấp URL Fanpage của mình và nhận các đề xuất bổ sung cho chiến dịch truyền thông mạng xã hội của mình.

Gía và tính năng :

Có 3 gói giá mà WooRank cung cấp cho khách hàng lựa chọn. Gói Pro là gói có mức giá rẻ nhất trong số này, cho một người dùng sử dụng, phân tích website không giới hạn. Bạn cũng có thể xem được các data nâng cao khi tích hợp các công cụ : Google Analytics và Search Console data, Facebook Insights Sync… theo dõi keyword, đánh giá đối thủ, phân tích được 100 backlink. Gói Pro phù hợp với đối tượng khách hàng cá nhân, chỉ với 49$/ tháng, hoặc 470$/ năm.

Gói Premium cung cấp các tính năng tương tự như gói Pro, cùng với khả năng tùy chỉnh các báo cáo, và tải xuống báo cáo không giới hạn. Bạn cũng nhận được dữ liệu nâng cao cho 5 trang web thay vì 1 và cung cấp nhiều tính năng giám sát hơn, số lượng file PDF gắn nhãn công ty không giới hạn mỗi tháng. Gói này có giá 149$/ tháng, và 1430$ / năm. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí các tính năng của gói Pro và Premium trong vòng 14 ngày để xem chúng có phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn hay không.

Cuối cùng, gói Enterprise được xây dựng để phục vụ nhu cầu của các công ty lớn, cung cấp tính năng tương tự như gói Premium, với tùy chọn có nhiều người dùng. Để báo giá chính xác cho gói Enterprise, bạn cần liên hệ trực tiếp với WooRank để đăng ký với các tính năng phù hợp với doanh nghiệp của bạn và nhận báo giá. Gói Enterprise có giá từ 249$ trở lên.

woorank pricing WooRank Review 2020 – Công Cụ Cần Thiết Cho Seoer

Chăm sóc khách hàng :

WooRank xây dựng mục FAQ khá đầy đủ, và đây cũng là hình thức chăm sóc khách hàng chính của công ty. Tại đây người dùng có thể đọc các bài viết về cách sử dụng WooRank, tính năng, cách thức thanh toán…Ngoài ra họ cũng có các video hướng dẫn tương đối hữu ích, một form online để khách hàng gửi thắc mắc và chờ giải đáp bằng email. Như đã nói ở trên, WooRank không có live chat và hỗ trợ qua điện thoại.

WooRank Review 2020 – Tổng kết :

WooRank mang đến cho người dụng một bộ công cụ thân thiện, dễ sử dụng, dùng để thu thập và phân tích thông tin về website, nâng cao hiệu quả cho chiến dịch marketing online của công ty. Cho dù là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, cho đến tập đoàn lớn thì WooRank đều đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Gía thành đăng ký sử dụng của WooRank cũng là tương đối rẻ, ngoài ra họ còn cho phép sử dụng thử 14 ngày miễn phí. Được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng Web, nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ở bất kì thiết bị nào, ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối Internet. WooRank là công cụ cần thiết cho bất kì Seoer nào cần rank top từ khóa của mình.