Xây dựng sơ đồ từ khóa dễ dàng với Keyword Map Pro

Trước khi bạn thực hiện SEO bất cứ website nào, một trong những việc quan trọng nhất đó là xây dựng một sơ đồ từ khóa cho nó. Việc vạch ra một sơ đồ từ khóa hợp lý đóng vai trò rất quan trọng, đây là nền tảng để bạn tối ưu cấu trúc website, xây dựng content cùng liên kết nội bộ hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng để xây dựng sơ đồ từ khóa, hãy để phần mềm Keyword Map Pro giúp bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng Keyword Map Pro

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Keyword Map Pro rất dễ sử dụng, toàn bộ các tính năng cần thiết đã được thể hiện đầy đủ ở trang dashboard. Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào, Keywrord Map Pro sẽ liệt kê cho bạn những từ khóa liên quan được sắp xếp thành từng cụm. Không cần các video clip training dài dòng, không cần trải qua các bước phức tạp, chỉ cần vài click chuột, bạn đã có ngay một sơ đồ từ khóa chi tiết.

Xây dựng sơ đồ từ khóa nhanh chóng với Keyword Map Pro Xây dựng sơ đồ từ khóa dễ dàng với Keyword Map Pro

Nhanh chóng

Không giống như một số phần mềm nghiên cứu từ khóa khác, thường chỉ xuất ra cho bạn một list từ khóa, Keyword Map Pro còn sắp xếp các từ khóa theo từng cụm từ liên quan với từ khóa chính.

Keyword Map Pro giúp bạn tìm kiếm các từ khóa nhanh chóng, với số lượng từ khóa đa dạng và đươc phân chia theo cấp bậc rõ ràng. Bạn cũng có thể xuất sơ đồ từ khóa này dưới dạng file vsc hoặc copy vào notepad để sử dụng.

Mức độ chính xác cao

Keyword Map Pro lấy dữ liệu trực tiếp từ Google, nên bạn không cần lo lắng về mức độ chính xác của từ khóa. Đồng thời, do đươc lấy nguồn trực tiếp từ Google nên các từ khóa này đều có độ liên quan cao và phù hợp với từ khóa chính.

Khả năng tùy chỉnh

Bạn có thể thiết lập tùy chỉnh cho sơ đồ từ khóa của mình như theo quốc gia, theo ngôn ngữ, đuôi tên miền…

Xây dựng sơ đồ từ khóa dễ dàng với Keyword Map Pro

 

Tiết kiệm

Bạn chỉ cần thanh toán một lần duy nhất và với mức giá khá tiết kiệm (chỉ 47$) để sở hữu phần mềm này.

Khi bạn đăng ký gói sản phẩm Keyword Map Pro, bạn còn được nhận thêm một công cụ bổ sung đó là Ultimate Content Analyzer Pro. Đây là công cụ giúp bạn kiểm tra mức độ phù hợp giữa nội dung và các từ khóa của bạn.

Xây dựng sơ đồ từ khóa dễ dàng với Keyword Map Pro

Đồng thời, bạn cũng nhận được các video clip, tài liệu hướng dẫn xây dựng content, liên kết nội bộ…

Dùng thử trong vòng 60 ngày

Bạn có thể sử dụng thử phần mềm Keyword Map Pro trong vòng 60 ngày. Sau 60 ngày, nếu bạn không hài lòng, bạn sẽ được hoàn tiền 100%.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Keyword Map Pro

Nói tóm lại

Với giao diện dễ nhìn cùng các tính năng đơn giản nhưng hữu ích, Keyword Map Pro là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một công cụ xây dựng sơ đồ từ khóa nhanh chóng và gọn nhẹ.

Đọc thêm bài : CuteRank Free Edition Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Miễn Phí