4 yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Marketing Online

Việc outsource chính là lựa chọn phổ biến đối với các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực Marketing Online. Vậy doanh nghiệp cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ Marketing Online từ các agency bên ngoài ?

Mục tiêu của doanh nghiệp

Trước khi tìm đến bất kì dịch vụ Marketing Online nào, doanh nghiệp cần xác định trước nhu cầu của mình. Bạn muốn đạt được những gì khi sử dụng dch vụ Marketing Online ? Tăng lưu ượng truy cập website và lượt like fanpage hay có thêm đơn hàng ? Thời gian và KPI cụ thể ?…. Tất cả những nhân tố này cần được đặt lên bàn cân để xem xét. Mục tiêu càng rõ ràng và chi tiết, bạn càng có cơ sở để lựa chọn ra đơn vị và hình thức dịch vụ phù hợp với mình.

4 yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Marketing Online 4 yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Marketing Online

Bản kế hoạch Marketing Online

Thông thường, sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các Agency sẽ sáng tạo một bản kế hoạch Marketing Online cụ thể để giúp doanh nghiệp hình dung trước các gói dịch vụ và hiệu quả ước đoán của chúng. Đặc biệt trong trường hợp bạn sử dụng các dịch vụ Marketing Online trọn gói, bản kế hoạch này chính là điều không thể thiếu. Dựa vào đó, bạn có thể đánh giá tổng quan chất lượng dịch vụ và cách dịch vụ được thực hiện. Từ đó, doanh nghiệp có hướng điều chỉnh hoặc thay đổi yêu cầu sao cho phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp. Vì vậy, đừng quên hỏi Agency về bản kế hoạch Marketing khi sử dụng dịch vụ nhé.

4 yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Marketing Online 4 yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Marketing Online

Mức giá

Tài chính cũng là một yếu tố cần được cân nhắc khi sử dụng dịch vụ Marketing Online. Bạn sẵn sàng chi trả bao nhiêu cho dịch vụ ? Bạn muốn tập trung nguồn tiền vào những mảng nào ? Hãy trả lời những câu hỏi này trước khi tìm đến dịch vụ Marketing Online. Sau đó, bạn có thể tiếp tục cân nhắc dựa trên báo giá của Agency.

4 yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Marketing Online 4 yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Marketing Online

Sẽ có những doanh nghiệp thích dịch vụ giá phải chăng, cũng có những người né tránh những dịch vụ giá rẻ vì lo sợ chất lượng của chúng. Nhưng một lời khuyên dành cho bạn là hãy so sánh mức chi phí và chất lượng mà dịch vụ mang lại để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Thái độ của nhân viên 

Cung cách phục vụ của nhân viên cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn dịch vụ Marketing Online cho doanh nghiệp. Bởi lẽ, các dịch vụ Marketing Online thường phải tốn một khoảng thời gian nhất định để cho thấy được kết quả. Trong khoảng thời gian thực hiện, bạn sẽ có những thắc mắc hoặc muốn điều chỉnh lại kế hoạch để phù hợp với tình hình của doanh nghiệp. Lúc này, cách chăm sóc khách hàng của Agency sẽ giúp bạn xác định xem mình có nên tiếp tục sử dụng dịch vụ hay không. Hãy tránh xa những Agency với thái độ phục vụ kém hoặc quá chậm chạp.

4 yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Marketing Online 4 yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Marketing Online

Trên đây là một vài lưu ý mà doanh nghiệp cần ghi nhớ khi sử dụng dịch vụ Marketing Online. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Digipublic đã ra đời đế mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ Marketing chất lượng nhất với mức giá hợp lý.

Với xuất phát điểm là một đội ngũ freelancer nhỏ, chỉ sau 1 năm, Digipublic đã trở thành một trong những Agency hàng đầu trong lĩnh vực Marketing Online. Công ty đã và đang phục vụ hơn 30 khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước, với quy mô da dạng và thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

4 yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Marketing Online 4 yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Marketing Online

Digipublic sở hữu một đội ngũ nhân viên truyền thông năng động, sáng tạo cùng lực lượng kỹ thuật viên trình độ cao, luôn sẵn sàng túc trực và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.  Với 8 nhóm dịch vụ và hơn 20 dịch vụ phụ trợ khác, chúng tôi tự tin có thể thực hiện tất cả các khâu quảng bá cho khách hàng, từ hình ảnh, bài viết đến website, fanpage và các mẩu quảng cáo hấp dẫn.

Sự tỉ mỉ trong công tác thiết kế, sáng tạo nội dung cùng các dịch vụ Marketing Online khác tại Digipublic cam đoan sẽ mang lại cho bạn hiệu quả kinh doanh tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường cung và cầu cùng tình hình hiện tại của bạn để có thể đưa ra những giải pháp Marketing Online tốt nhất, nhằm tiếp cận hiệu quả nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn đã lựa chọn.

Với những ưu điểm vượt trội, Digipublic tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Digipublic, vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 216/48 Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • SĐT: 0944 83 80 83
  • Email: [email protected]
  • Website: https://digipublic.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/digipublic/

Theo Tiện ích Seo